Chuyên khoa  
Các bệnh viện hợp tác Các bệnh viện hợp tác  
Tin tức  
Những điều cần biết về siêu âm trong thai kỳ

Thai phụ có thể tiến hành siêu âm ở bất cứ thời điểm nào trong thai kỳ. Hãy bàn bạc với  bác sĩ sản khoa về tất cả những mối lo lắng mà bạn có.

Triệu chứng sốt xuất huyết và cách phòng chống hiệu quả nhất
Mùa mưa đến thường là lúc muối phát triển sinh sôi nảy nở, cũng thường là lúc chúng ta dễ mắc sốt xuất huyết, nhất là trẻ em. Vậy nên hãy tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng gây sốt xuất huyết từ đó có biện pháp phòng và tránh sốt xuất huyết hiệu quả nhất.
Phác đồ mới điều trị hiệu quả viêm gan C
Viêm gan C là virus gây bệnh gan vô cùng nguy hiểm. Mắc viêm gan C khi không điều trị kịp thời có thể dẫn tới xơ gan và ung thư gan.
Hôi miệng

Hôi miệng! Có thể gây lúng túng và có thể lo lắng, mùi hôi khác nhau phụ thuộc vào nguồn cơ bản làm cho hơi thở hôi…Hãy thử thay đổi lối sống, nếu vẫn còn, hãy gặp nha sỹ để tìm nguyên nhân gây ra mùi…


Chiến dịch tiêm chủng vắc xin Sởi - Rubella
Từ ngày 9 - 15/10, Trung tâm Y tế huyện Cam Lâm đã tổ chức tiêm vắc xin Sởi - Rubella cho trẻ từ 1 - 5 tuổi trên địa bàn huyện; có hơn 8.800 trẻ được tiêm.
Đẩy mạnh công tác điều trị thuốc Methadone
Ngày 31/10/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 32/CT-TTg về đẩy mạnh điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế (gọi tắt là điều trị thay thế).