Chuyên khoa  
Các bệnh viện hợp tác Các bệnh viện hợp tác  
LẤY MẪU XÉT NGHIỆM MÁU, NƯỚC TIỂU TẠI NHÀ  

1. Vì sao lại lấy mẫu xét nghiệm tại nhà?


Sự quá tải tại các Bệnh viện, Phòng khám, hiện tượng sáng sớm nhịn đói ngồi chờ để được lấy mẫu đi xét nghiệm , rồi hẹn chiều quay lại để trả kết quả là rất phổ biến hiện nay.

Chính những thủ tục hành chính rườm rà cộng thời gian chờ đợi đã khiến người bệnh càng mệt mỏi và thậm chí mất rất nhiều thời gian của mình.

Với mục đính đem lại thêm nhiều dịch vụ khám chữa bệnh tiện lợi, nhanh chóng và chính xác hơn cho Khách hàng, tại Đa Khoa Lucky Chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ “lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi”  Theo nhu cầu.


2. Lợi ích của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà


Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà này xóa đi những e ngại về thời gian của người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn. Thay vì e ngại, Quý Khách hàng sẽ rất hài lòng về sự tiết kiệm thời gian, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ Nhân viên trẻ năng động và tận tâm tại Đa Khoa Lucky.

Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (công thức máu, đường máu, mỡ máu, men gan, chức năng gan, chức năng thận…) đến những xét nghiệm chuyên sâu ( dấu ấn ung thư, chức năng tuyến giáp, viêm gan, theo dõi điều trị đái tháo đường …) luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất để rút ngắn thời gian chờ đợi. 


Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ “lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi”.  Quý Khách hàng chỉ cần gọi điện tới số 0583. 514499 hoặc 0583. 514411.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký nhân viên của Phòng Khám Đa Khoa Lucky sẽ gọi lại thông báo về khoản chi phí và hẹn thời gian đến lấy mẫu cũng như trả kết quả. 

 

Khi có nhu cầu tư vấn thêm về kết quả xét nghiệm của mình, Nhân viên của Đa Khoa Lucky sẽ hỗ trợ Quý khách hàng lấy lịch hẹn khám bệnh đúng với chuyên khoa và nhu cầu.


3. Nên lựa chọn Đa khoa Lucky


Để mang dịch vụ y tế ngày một hoàn hảo phục vụ Quý khách hàng tốt hơn Đa khoa Lucky đã thành lập Tổ Tư vấn kết quả xét nghiệm do các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ nhiều kinh nghiệm phụ trách. Hình thức này như một Bác sĩ gia đình, tổ tư vấn sẽ hỗ trợ kịp thời khách hàng có kết quả bất thường và tư vấn lựa chọn phương pháp và liệu trình điều trị hiệu quả và tiết kiệm nhất.


Đặt lợi ích của Khách hàng làm mục tiêu phát triển nên các xét nghiệm sẽ được thu đúng giá niêm yết tại Đa Khoa Lucky.

 

Phí đi lại lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả hoàn toàn được miễn phí trên địa bàn TP Nha Trang.

Ngoài ra, khách hàng có thể nhận kết quả qua email và được tư vấn thêm qua điện thoại ...